Tin tức camera

Tin tức camera, tin các loại Camera và cách sử dụng Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất về Camera An Ninh, Camera quan sát

Camera bắt gặp hành vị cướp lộc lễ khai ấn đền Trần

Chiều tối 1/3, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Đức Bình, Trưởng ban quản lý di tích đền Trần, Phó ban tổ chức lễ khai ấn đền Trần cho biết đêm nay nghi lễ khai ấn đền Trần được tổ chức theo đúng đề án được phê duyệt của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như UBND tỉnh Nam Định.

Xem thêm

Có nên lắp đặt camera để giám sát trông trẻ?

Cuộc sống hiện đại và tất bật khiến nhiều ông bố bà mẹ không có quá nhiều thời gian chăm sóc cho con cái của mình, gửi gắm những báu vật của mình cho các bảo mẫu. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, chắc hẳn người làm cha mẹ nào cũng muốn được nhìn thấy con cái mình, muốn được biết con cái của mình được chăm sóc ra sao khi mình vắng nhà để yên tâm làm việc.

Xem thêm

Lắp camera tại nhà, thuê người bán ma túy

Cương lắp camera an ninh để cảnh giới, đồng thời thuê Hoàn bán ma túy ngay tại nhà mình, và trả công bằng... heroin.

Xem thêm

Kẻ trộm bị bắt vì lộ mặt trước camera an ninh

Đột nhập nhà dân trộm tài sản, nghi can Vũ Văn Hòa (42 tuổi) để lộ mặt và bị camera an ninh ghi hình. Từ đây, anh ta bị "hiệp sĩ" Bình Dương lần tìm, bắt giao công an xử lý.

Xem thêm

Lắp đặt camera giám sát tại các trường mầm non tư thục

Gắn camera giám sát tại các lớp mầm non độc lập tư thục được coi là giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Xem thêm

Đại gia Sài Gòn đặt camera bắt quả tang osin trộm hơn 700 triệu

Chiều 26/6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Bành Thị Hạnh (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) mức án 8 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

Xem thêm

Hà Nội lắp đặt 4 ngàn camera an ninh

Sáng 24/7, tại cuộc tiếp xúc cử trị quận Hoàn Kiếm sau kỳ họp HĐND thành phố, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Hà Nội đã giải đáp một số ý kiến của người dân liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Xem thêm


Video hài camera quan sát trong thang máy

Camera quan sát trong thang máy.

Xem thêm